Hotline: 0932242619

SIÊU KHUYẾN MẠI

Trò chơi rút gỗ mua ở đâu Hà Nội | trò chơi rút gỗ Hà Nội

Ngày đăng: 13-12-2017 13:44:53

Đồ chơi rút gỗ - Trò chơi rút gỗ mua ở đâu Hà Nội

      Bạn đang tìm cho mình một món đồ chơi vừa thông minh lại có tính thư giãn cao? Bạn đang tìm những món đồ chơi mà ngay cả người lớn cũng như trẻ nhỏ có thể chơi? Xin giới thiệu tới bạn bộ đồ chơi rút gỗ để chơi trò chơi rút gỗ sẽ giúp bạn thoản mãn những điều đó.

Được thiết kế rất bóng và mịn với các thanh màu rực rỡ giúp bạn chơi trò chơi thật tuyệt. Chơi rút gỗ tuy rất dễ, cả người lớn và trẻ em đều có thể chơi dễ dàng bằng cách xếp chồng các thanh gỗ lên nhau và rút được các thanh gỗ đã xếp được ra mà không làm đổ khối gỗ nhưng cũng đủ khiến người chơi toát mồ hôi hột.

Bạn đang ở Hà Nội – Thành phố đông dân và có nhịp độ làm việc rất cao, bạn đang phải chịu áp lực về công việc, gia đình…rất nhiều vấn đề xoay quanh bạn. Bạn cần tìm một thứ để xả stress, bạn không cần phải đi đâu xa, hãy mua ngay một bộ đồ chơi rút gỗ có thể chơi cùng bạn bè trong lúc giải lao. Điều đó sẽ làm tăng mối quan hệ đồng nghiệp cũng là thời gian xa stress, biết đâu sau đó bạn sẽ có nhiều ý tưởng để giải quyết công việc. Hết giờ làm, bạn có thể chơi cùng gia đình, vợ và con cái, rất rất chi là thú vị khi cả gia đình cùng thót tim qua những pha rút gỗ gay cấn và hồi hộp đề giành chiến thắng thay vì mỗi người cắm đầu vào chiếc điện thoại. Tôi đảm bảo con cái bạn sẽ rất thích thú khi chơi cùng bố mẹ nhá.

Trò chơi rút gỗ mua ở đâu Hà Nội | trò chơi rút gỗ Hà Nội

Trò chơi rút gỗ Hà Nội

Luật và cách chơi bộ đồ chơi rút gỗ, trò chơi rút gỗ

    Bạn có thể chơi 2 người với nhau hoặc nhiều người. Luật chơi là người chơi sẽ đổ bộ đồ chơi rút gỗ ra, đối với sản phẩm dạng mộc (không màu) sẽ quy định luật chơi theo số chẵn, lẻ đánh trên thanh gỗ hoặc oẳn tù tì để phân biệt lượt chơi đối với sản phẩm dạng mộc không số. Dùng xúc xắc để tính lượt chơi (đối với sản phẩm rút gỗ màu, có kèm xúc xắc) và quy định cách rút, sau đó sẽ rút thanh gỗ có màu như xúc xắc đã cho ra xếp chồng lên phía trên. Người thắng cuộc là người không làm sập tháp gỗ, khi đó người thua cuộc sẽ chịu hình phạt mà các thành viên khác đưa ra quy định từ trước. Ví dụ phải nhảy lò cò, phải hát 1 bài hát hay những hình phạt cao hơn dành cho người lớn là phải rửa bát dọn nhà 1 tuần chẳng hạn

Trò chơi rút gỗ rèn khả năng khéo léo

   Trò chơi rút gỗ giúp bé có thể chơi tập thể rèn luyện khả năng đồng đội và khéo léo trong quá trình chơi. Với kích thước nhỏ bé đồ chơi có thể mang đi bất cứ đâu, rất phù hợp cho việc đi du lịch, dã ngoại và cũng là một món quá hết sức ý nghĩa.

Trò chơi rút gỗ mua ở đâu Hà Nội | trò chơi rút gỗ Hà Nội

Trò chơi rút gỗ mua ở đâu Hà Nội | trò chơi rút gỗ Hà Nội

Chơi bộ đồ chơi giúp gỗ cũng có thể giúp bạn xả stress hiệu quả ngay tại văn phòng khi công việc của mình đã căng thẳng. Vì được làm bằng gỗ cao cấp bền đẹp nên bạn có thể yên tâm món đồ chơi này được giữ khá lâu.

Khi chơi đồ chơi rút gỗ hay các món đồ chơi bằng gỗ nào khác mẹ nê tránh để đồ chơi tiếp xúc với nước, luôn để tay khô ráo để tránh cho đồ chơi khỏi bị ẩm mốc.

Bạn đang băn khoăn không biết mua trò chơi rút gỗ mua ở đâu Hà Nội

Chẳng cần phải đi đâu xa, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi 093 2242 619 hoặc 0977 222 619 và đợi, bạn sẽ có ngay bộ đồ chơi rút gỗ màu hoặc số. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang http://kidstoys.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/dochoigoKidsToys để lựa chọn bộ đồ chơi rút gỗ nhiều màu hoặc số. Đồ chơi gỗ thông minh Kids Toys gửi hàng toàn quốc Hà nội, Hồ Chí Minh, Hải phòng…Đối với ngoại tỉnh, KidsToys sẽ giao hàng nhanh chỉ 2-3 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện để sở hữu bộ đồ chơi thú vị này.

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0932242619