Hotline: 0932242619

SIÊU KHUYẾN MẠI

Thả hình 3D| đồ chơi gỗ thả hình| đồ chơi gỗ

Ngày đăng: 22-12-2017 21:34:39

Đồ chơi Thả hình 3D, đồ chơi thả hình bằng gỗ

Đồ chơi thả hình 3D là món đồ chơi an toàn phù hợp cho bé từ 2 – 6 tuổi. Sản phẩm do thiết bị giáo dục Việt phân phối trên toàn quốc, giúp bé vừa học vừa chơi; kích thích khả năng nhận biết và tư duy logic cho trẻ.

Đồ chơi gỗ thả hình 3D

Thả hình 3D con bướmThả hình 3D con bướm

 

Bộ đồ chơi thả hình 3D được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý, gia công mịn màng các góc cạnh; sử dụng màu sơn an toàn không gây ảnh hướng tới sức khỏe của bé. Thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, sản phẩm là món đồ chơi thông mình, trí tuệ và an toàn mà bạn có thể dành tặng cho các bé yêu.

Một bộ sản phẩm đồ chơi thả hình 3D bao gồm: một chân đế hình con bướm có 4 cột hình khối trụ, các khối hình học nhỏ nhiều hình dạng được sơn nhiều màu sắc khác nhau. Do có nhiều chi tiết nhỏ nên sản phẩm này không thích hợp cho trẻ dưới 2 tuổi, bố mẹ nên chơi cùng bé và dậy bé cách chơi, tạo cho bé có cach suy nghĩ khoa học và thông minh

Thả hình 3D con bướmThả hình 3D hình con bướm

Dạy bé học và chơi với bộ sản phẩm thả hình 3D, đồ chơi thông minh

Bố hoặc mẹ có thể bên bé dạy bé học và chơi cùng bộ đồ chơi thông mình trí tuệ này. Hãy dạy cho bé cách nhận biết và phân biệt hình dạng của các khối hình học; nhận biết và phân biệt màu sắc. Hướng dẫn cách luồn các khối hình nhỏ vào các cột trụ.

  • Sắp xếp các khối hình có hình dạng giống nhau vào cùng một cột trụ: Mục đích dạy bé phân biệt các khối hình học.
  • Sắp xếp các khối hình có màu sắc giống nhau vào cùng một cột trụ: Mục đích dạy bé phân biệt màu sắc.
  • Thả hình 3D hình con bướm

Lưu ý bố mẹ nên bên cạnh hướng dẫn cho bé cách chơi, đặt ra những câu hỏi để dạy bé cách nhận biết và kiểm tra khả năng ghi nhớ về các hình dạng và màu sắc cho bé. Đừng quên tạo không khí vui vẻ và dành những lời động viên khen ngợi trẻ, việc làm này sẽ làm tăng sự gắn kết tình cảm giữa bạn và bé đồng thời sẽ tạo hứng thú để trẻ học và chơi nhanh hơn.

Bé yêu nhà bạn đã có bộ đồ chơi gỗ thả hình 3D hình con bướm trong rổ đồ chơi của mình chưa? Hãy dành tặng con món đồ chơi an toàn giúp rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, đồng thời làm phát triển tư duy và óc sáng tạo này nhé.

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0932242619